LẤY ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VÀ UY TÍN LÀM TRỌNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNg REDSTORM

Ra đời trong bối cảnh thị trường tổ chức sự kiện, giải trí và truyền thông ở Việt Nam đã nở rộ và tương đối trưởng thành, Redstorm chọn cho mình một hướng đi riêng: Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện lớn nhất, chúng tôi theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty xếp vị trí hàng đầu được khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu.

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Truyền thông Redstorm xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và cho cả thời gian sắp tới.

Redstorm trước hết được xây dựng bằng uy tín cũng như kinh nghiệm làm việc của người lãnh đạo với gần 10 năm hợp tác tổ chức từ những chương trình nhỏ nhất nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cho đến những sự kiện quy mô lớn đòi hỏi sự hoành tráng, công phu. Đến nay Redstorm có một đội ngũ kinh nghiệm, quyết tạo ra dấn ấn đặc biệt trong lĩnh vực giải pháp thiết bị công nghệ, truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện. Sự hài lòng của rất nhiều khách hàng là điều minh chứng rõ nhất cho năng lực của chúng tôi.

Với phương châm : “Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng” Redstorm luôn hướng đến quý vị với sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi có. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao hơn nữa hiệu quả các dịch vụ đang cung cấp. Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và đa dạng hơn về các hoạt động truyền thông.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết và lương tâm của người làm nghề, Redstorm rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty, quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấpcùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Redstrorm phấn đấu trở thành những doanh nghiệp được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện.

SỨ MỆNH

Vì sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bằng đạo đức kinh doanh và lấy uy tín làm trọng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín khách hàng & Trung thành với Công ty

Quan tâm khách hàng & Hỗ trợ đồng nghiệp.

Công việc hiệu quả & Chi phí tối ưu

Hợp tác lâu dài & Phát triển bền vững đội ngũ.

ĐỖ THỊ NGỌC

GIÁM ĐỐC